ภาพกิจกรรมงานเลี้ยงปีใหม่ ปี 2560 ของศูนย์วิจัยและบริการตรวจวินิจฉัยโรคติดเชื้อระบาดใหม่

วันที่ 6 มกราคม 2560 ณ ร้านเกาเลี้ยง ขอนแก่น

คุณยิ่งฤทธิ์ จันทรสุข เป็นตัวแทนจากเจ้าหน้าที่งานห้องปฏิบัติการบริการและวิจัย ภาควิชาจุลชีววิทยา คณะแพทยศาสตร์ มอบกระเช้าปีใหม่แด่ศ.วีระพงศ์ ลุลิตานนท์

เจ้าหน้าที่และนักศึกษาของศูนย์วิจัยและบริการตรวจวินิจฉัยโรคติดเชื้อระบาดใหม่ มอบกระเช้าปีใหม่แด่ศ.วีระพงศ์ ลุลิตานนท์