ภาพบรรยากาศ "งานชื่นชมยินดีกับศาสตราจารย์วีระพงศ์ ลุลิตานนท์"

วันที่ 9 ธันวาคม 2559 ที่ผ่านมา ภาควิชาจุลชีววิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้จัดงานชื่นชมยินดีกับศาสตราจารย์วีระพงศ์ ลุลิตานนท์ เนื่องในโอกาสได้รับการโปรดเกล้าฯ ให้ดำรงตำแหน่ง "ศาสตราจารย์" ในสาขาจุลชีววิทยา และเป็นศาสตราจารย์ท่านแรกของภาควิชาจุลชีววิทยา คณะแพทยศาสตร์ ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากท่านคณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นประธานเปิดงาน และหัวหน้าภาควิชาจุลชีววิทยา ได้มอบโล่เกียรติคุณแด่ศาสตราจารย์วีระพงศ์ ลุลิตานนท์ ท่ามกลางความยินดีจากคณาจารย์ บุคคลากร และนักศึกษา