ศ.วีระพงศ์ ลุลิตานนท์ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและบริการตรวจวินิจฉัยโรคติดเชื้อระบาดใหม่ ร่วมกับฝ่ายวิจัย คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ต้อนรับ Professor Rong Xiang, Dean,School of Medicine, Nankai University, China เข้าประชุมปรึกษาหารือเพื่อความร่วมมือทางด้านการวิจัยกับ Nankai University และนอกจากนี้Prof.Rong Xiang ได้เข้าเยี่ยมชมการปฏิบัติงานวิจัยของห้องปฏิบัติการศูนย์วิจัยและบริการตรวจวินิจฉัยโรคติดเชื้อระบาดใหม่ ในระหว่างวันที่ 19-20 กันยายน 2559